Copyright 2024 - โรงเรียนเทศบาลบ้านหนองแวง

โรงเรียนเทศบาลบ้านหนองแวง

โรงเรียนเทศบาลบ้านหนองแวง  ตั้งอยู่เลขที่ ๒/๓๖ หมู่ที่ ๑๔ ตำบลในเมือง  อำเภอเมือง  จังหวัดขอนแก่น รหัสไปรษณีย์ ๔๐๐๐๐ โทรศัพท์ ๐๔๓- ๒๓๙๙๖๗ โทรสาร ๐๔๓- ๒๓๙๙๖๗  E-mail  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.    Website : http://bnwschool.org/web/ สังกัด สำนักการศึกษา เทศบาลนครขอนแก่น  อำเภอเมือง  จังหวัดขอนแก่น
            เปิดสอนระดับชั้นปฐมวัย (อนุบาล) ๒- ๓ ถึงระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ จำนวน ๘ ห้องเรียน

DSC01572 DSC01561

โรงเรียนเทศบาลบ้านหนองแวง มีอาณาเขตขนาดพื้นที่ทั้งหมด ๑๓  ไร่ ๓ งาน

:: ปรัชญา ::
ประพฤติดี มีมาตรฐาน ประสานชุมชน มากล้นสุนทรีย์

:: สีประจำโรงเรียน ::
color

สีขาว หมายถึง
สีเขียว หมายถึง

:: ตราสัญลักษณ์ประจำโรงเรียน ::

:: อักษรย่อของโรงเรียน ::
ท.น.ว

:: อัตลักษณ์ของสถานศึกษา ::

“ นอบน้อม พร้อมเรียนรู้  มีทักษะชีวิต”

:: เอกลักษณ์ของสถานศึกษา ::
“โรงเรียนวิถีแห่งความพอเพียง”

gold line top

โรงเรียนเทศบาลบ้านหนองแวง สำนักการศึกษา เทศบาลนครขอนแก่น
ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000
เว็บไซต์: www.bnwschool.ac.the-Mailbhannongwang@gmail.com
Tel. 096-6837040  | Fax. 043-239967
gold line bottom